PHẦN MỀM DMS.Max

Sự ra đời - Tầm nhìn - Sứ mệnh
Sign Up Now

Sự ra đời DMS

DMS (Distribution Management System) Hệ thống quản lý kênh phân phối ra đời thay thế cho phương thức quản lý thủ công. Tất cả bộ phận liên quan được kết nối công việc trên cùng một hệ thống thông tin được đồng bộ với thực tế doanh nghiệp, xóa bỏ khoảng cách của không gian, mọi tác vụ được gửi về gửi đi ngay tức thì. Từ đó tăng tốc độ giao tiếp qua lại giữa các bộ phận liên quan, thông tin trên hệ thống rất khách quan, độ chính xác gần như tuyệt đối. Mang lại sự nhẹ nhàng cho công tác quản lý và đặc biệt tăng hiệu quả kinh doanh.

DMS thật sự là một hệ thống quản lý gần như bắt buộc của doanh nghiệp nếu muốn phát triển kênh phân phối rộng khắp.

Sign Up

Điểm nổi bật DMS.Max

  • Triển khai nhanh chóng
  • Cực kỳ thân thiện người dùng
  • Tốc độ truyển tải thông tin cực nhanh
  • Customize theo yêu cầu doanh nghiệp
  • Cập nhật công nghệ mới miễn phí.

Đội ngũ công ty

DMS.Max là một công ty trẻ ban đầu chỉ có 5 người từ sếp đến nhân viên cùng nhau hoàn thành từng dự án một. Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam hoạt động. Trả qua 3 năm đã triển khai DMS.Max cho hơn 90 công ty vừa và nhỏ ở 20 ngành nghề kinh doanh hiện nay đội ngũ công ty lên 20 nhân sự độ tuổi 30- chia thành 3 bộ phận chính: Bộ phận IT kỹ thuật, bộ phận tư vấn viên và bộ phận triển khai. Thành viên của DMS.Max nhiệt huyết và sáng tạo luôn lắng nghe và làm hài lòng mọi khách hàng.

Kim chỉ nam hoạt động

Sếp là một người mang tư duy cho đi, cứ phục vụ khách hàng hết sức mọi việc khác tính sau nên anh em công ty luôn trong tư thế tận tâm hỗ trợ và hỗ trợ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của DMS.Max

Tâm nhìn

Trở thành công ty công nghệ phần mềm đa giải pháp mà trong đó hệ thống quản lý kênh phân phối DMS.Max là giải pháp trọng tâm của D&R.

Xứ mệnh

Sinh ra để quản lý hệ thống phân phối và đó là định mệnh của DMS.Max. Xây dựng môi trường làm việc sáng tạo, năng động. Mang lại hạnh phúc cho khách hàng và nhân viên công ty.